0799.02.3333

0799.02.3333
Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
saigondeplamvietnam@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn Đẹp Lắm

Ngay từ khi thành lập công ty nhanh chóng kiến tạo nên Tầm nhìn, Mô hình phát triển kinh doanh cùng với Sứ mạng của mình trong đó lấy nhu cầu của các khách hàng trong lĩnh vực Bất Động sản làm trung tâm cho các hoạt động kinh doanh của công ty.  

 

– Tầm nhìn công ty trong giai đoạn 2017-2022

“Trở thành một doanh nghiệp kinh doanh Bất Động Sản có uy tín và được khách hàng tin tưởng nhất tại TP. Hồ Chí Minh”.

 

– Sứ mạng

“Luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhanh chóng và chất lượng nhất”.

– Giá trị cốt lõi

“Nhanh chóng” + “Uy Tín” + “Tận Tâm”.

 

– Niềm tin của Sài Gòn Đẹp Lắm được xây dựng dựa trên suy nghĩ và hành động

“Tận tâm” – Từng thành viên trong công ty luôn thật sự  “Tận tâm” với từng khách hàng , “Tận tâm” trong mọi việc và giải quyết tất cả mọi sự lo lắng hay bận tâm của khách hàng, luôn xem khách hàng như người thân của mình. “Tận tâm” với các đồng nghiệp, bạn bè, luôn quan tâm đến gia đình của mình và xem đây là nền tảng cho việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và gắn bó với công ty lâu dài.

“Nhanh chóng”- đáp ứng nhu cầu và giải quyết tất cả các thắc mắc và đòi hỏi của khách hàng. Không bao giờ nói “không” với khách hàng mà luôn tìm giải pháp một cách hợp lý nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của các khách hàng. “Nhanh chóng” đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên nhằm cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể đến từng khách hàng.

“Uy tín”- luôn giữ gìn hình ảnh cá nhân thật tốt, luôn chú ý đến lời nói, suy nghĩ và hành động của mình đối với khách hàng cũng như trong nội bộ công ty. Luôn xem “Lời nói là hợp đồng” và tôn trọng những “cam kết” của cá nhân, công ty đối với khách hàng và công ty.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Khách hàng của chúng tôi

tinh dầu dubai nước hoa dubai tinh dầu nước hoa dubai công dụng thuốc tác dụng của panadol Viagra nữ Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không Vitamin có vai trò gì