Để xây nhà xưởng thì việc chọn khi đất như thế nào mới gọi là tốt?

Việc làm này là nhìn tổng quan khu đất đó xem nó phải là thế đất trước thấp sau cao. Độ chênh lệch không cần phải nhiều lắm đâu. Theo phong thủy gọi thế đất trước thấp sau cao này là Huyền Vũ Cao. Nếu trong xây nhà thì được hiểu là ngôi nhà nở hậu. Nên quan niệm cho rằng người chủ sau này ngày càng phát đạt.

Việc lựa chọn thế đất trước thấp, sau cao lại tốt? 

Theo phong thủy quan niệm khí luôn luôn tụ ở chỗ cao. Nếu thế đất trước thấp sau cao, thì khí sẽ đi vào nhà từ phía trước xong được tụ lại ở phía sau.

Làm sao tìm được khu đất tốt trên khu công nghiệp mênh mông? 

Chỗ đất tốt là những khu đất có cỏ mọc đều, nếu có nhiều loại cây cỏ khác nhau thì bên dưới sẽ có tạp khí, không tốt. Khi mà xây dựng nhà xưởng nếu khu đất đó có cỏ không đều, nhiều tạp khí nên xây xưởng để đặt máy móc.

Trường hợp nếu là khu đất được san lấp làm nhà xưởng thì sao?

Nếu đất ở tù đọng như ruộng sình, ao rau muống,… trước tiên cần làm sạch rác rưởi rồi mới san lấp mặt bằng. Trong quá trình san lấp nên dùng một số ống nước nhỏ cắm lên mặt ruộng để đẩy bớt  khí. Phải chờ ít nhất  4 đến 6 tháng sau khi san lấp rồi mới được làm kho xưởng.

Hướng của khu đất cần hợp với tuổi với chủ đầu tư hoặc người trực tiếp quản lý ở đó?

Hướng của khu đất cũng là yếu tố liên quan chặt chẽ với người điều hành trực tiếp tại nhà xưởng. Vì khi thay một giám đốc mới, chủ đầu tư cũng rất cân nhắc xem người đó có hợp với hướng đất, hướng nhà hay không.

Trong xây dựng nhà xưởng khu đất xấu sẽ như thế nào? 

Những thế đất tuột dốc, nó thấp hẳn so với con đường trước mặt, khi bước vào bị hẫng chân hoặc thế đất phía sau lưng có sông, hồ mà theo phong thủy những thế đất đó được cho là xấu khi xây dựng nhà xưởng.

Cách khắc phục đối với những khu đất xấu? 

Tôn nền cao lên hoặc đẩy lùi công trình cách xa con đường. Hoặc trồng hàng cây che chắn cho những thế đất sau lưng có sông, hồ. Loại cây phù hợp đó là thông, dương liễu,…

Con đường có ảnh hưởng đến khu đất không? 

Thông thường con đường nằm bên phải khu đất cũng tốt hơn bên trái.

coronavirus spam, logo face shield, disposable fashion masks, what type of respirator when working with silicone caulk, when should a class iii worker wear a respirator, sanding masks respirator, 62126 n95, merz spezial face mask, dust masks bulk, best dust mask for cleaning asthmatics alleries, medical face masks rite aid, extra large disposable dust mask, when to waer n95 masks, half mask chemical respirator, reviews for miller disposable respirator mask, curcumin face mask, 3m asbetos mask, moldex 8000 series half mask respirator, amara gel full face mask, real nature faceshop face masks, equivalent to n95, n95 vs dust mask, code vein golden respirator, full face masquerade masks for women, diy sheet face mask, dust mask radiation, vintage huge plastic mask face cloth body carnival doll 1940s 50s, gait box lacrosse face mask, eye protection covid 19, how to perform an n95 fit assessment, blonde girl surgical mask handjob, kohls face mask, best n95 applications, spf 110 face shield, advantage 200 half mask respirator, feline coronavirus neurological problems, how to make a face mold for mask,